Có nên bọc răng sứ hay không? – Tìm lời đáp tại đây

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Có nên bọc răng sứ hay không? – Tìm lời đáp tại đây

Bạn đang băn khoăn không biết có nên bọc răng sứ hay không bởi hàng loạt thông tin, ý kiến trái chiều được đưa ra xung quanh vấn đề này. Những lý giải ở dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có quyết định phù hợp, đúng đắn.

co-nen-boc-rang-su

Ảnh minh họa – Có nên bọc răng sứ không?

Có nên bọc răng sứ hay không? – Nhìn từ góc độ “lợi ích” mang lại

Như chúng ta đã biết, bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ hiệu quả cho nhiều trường hợp khách hàng khác nhau như răng sứt mẻ, răng nhiễm màu nặng, mất răng (kết hợp Implant)….

Để trả lời cho câu hỏi có nên bọc răng sứ không? bạn nên hiểu rõ về những lợi ích mà dịch vụ này mang lại:

+ Cải thiện và nâng cao tính thẩm mỹ của khuôn hàm, đường cười

Bọc răng sứ là kĩ thuật “thay áo mới” cho hàm răng thông qua việc chụp sứ lên răng thật – sứ được chế tác có hình thể tương tự răng thật, được cân đối về màu sắc,… khắc phục các khiếm khuyết của răng như sứt mẻ, nhiễm màu… nhanh chóng, mang lại khuôn hàm đều đặn, đẹp tự nhiên, đường cười lý tưởng.
+ Bảo vệ răng thật, đáp ứng tính ăn nhai bền vững

Bọc chụp sứ được đánh giá là một trong những giải pháp bảo tồn răng thật tối ưu đồng thời duy trì khả năng ai nhai thỏa mái cho toàn bộ khuôn hàm. Khi răng có những tổn thương, việc ăn – uống sẽ khó khăn, gây bất tiện cho bất kì ai gặp phải, bọc răng sứ sẽ khắc phục được điều đó, cho kết quả bền vững.

Bọc răng sứ không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng ăn nhai

+ Cải thiện giọng nói, phát âm

Theo các chuyên gia cho biết, việc thiếu, mất răng hoặc sử dụng răng giả có thể làm cho việc phát âm khó khăn, âm thanh biến đổi, thường bị tình trạng líu lưỡi, nếu không được khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng đến giọng nói. Việc áp dụng giải pháp phục hình răng sứ giúp cải thiện giọng nói về tông chuẩn, người dùng có thể nói chuyện dễ dàng, tự tin hơn.

Rất nhiều người băn khoăn có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không bởi lo ngại đau, biến chứng trong và sau thực hiện. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, hiện nay công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại, tính an toàn của một case làm răng sứ ngày càng cao.

>> Bạn muốn biết: Bọc răng sứ có đau không?

Tính an toàn của các case bọc răng sứ ngày càng cao

Chỉ nên bọc răng sứ tại địa chỉ uy tín

Từ những thông tin mà chúng tôi phân tích ở trên chắc hẳn bạn đã biết có nên chụp răng sứ không. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên thực hiện dịch vụ này tại địa chỉ uy tín, đáp ứng các tiêu chí:

+ Giải pháp bọc răng sứ tiên tiến: Chất liệu sứ cao cấp, giảm thiểu mài răng, chế tạo răng sứ với hệ thống CAD/CAM hiện đại và máy in 3D, đáp ứng tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

+ Bác sĩ thực hiện bọc răng sứ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng thực hiện thành công nhiều case răng sứ thẩm mỹ (Xem thêm thông tin về đội ngũ bác sĩ TẠI ĐÂY>>)

+ Quy trình bọc răng sứ an toàn, các bước thực hiện không tiềm ẩn rủi ro, không xảy ra tình trạng lây nhiễm…

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng

Tại Việt Nam, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ở trên.

Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc liên quan đến câu hỏi có nên bọc răng sứ không, vui lòng liên hệ Hotline: 0902 68 55  99

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNG Sinh Nhật VÀNG
SALE UP TO 50%
Off 30% Niềng răng
Off 30% Bọc răng sứ
Off 30% Cấy implant