CHI phí Trám răng cửa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

CHI phí Trám răng cửa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, hôm trước đi ăn cùng bạn không có dụng cụ mở chai, em đã dùng răng mở nắp bia hậu quả làm em mẻ 2 răng cửa hàm trên trông rất xấu. Em có nghe nói hàn trám răng có thể khắc phục tình trạng này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em trám răng cửa bao nhiêu tiền được không ạ. Mong nhận hồi âm của bác sĩ. (Đức Huy – Nghệ An)

Trả lời: 

Chào bạn Đức Huy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn trám răng cửa bao nhiêu tiền, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Hàn trám răng không phải là kỹ thuật phức tạp trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh lý nha khoa, do đó mức chi phí này tương đối nhẹ nhàng, bạn hãy tham khảo trám răng cửa giá bao nhiêu tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trong bảng sau đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Trám răng

Trám răng trẻ em

Trám răng phòng ngừa (trẻ em)

Trám răng thẩm mỹ bằng Composite

200.000 VNĐ

350.000 VNĐ

300.000 – 500.000 VNĐ

Tùy vào tình trạng răng của bạn và chất liệu bạn lựa chọn mà giá trám răng cửa bao nhiêu tiền khác nhau với từng trường hợp. Chi phí hàn trám răng có thể có sự khác nhau giữa các nha khoa, nhưng nhìn chung chi phí sẽ phụ thuộc vào công nghệ hàn trám mà nha khoa áp dụng, điều này không chỉ ảnh hưởng đến giá cả mà còn ảnh hưởng đến chất lượng, sự bền chắc của răng sau khi hàn trám.
trám răng cửa bao nhiêu tiền
Bác sĩ tạo hình hàn trám răng thẩm mỹ tại Dencos Luxury

Ưu điểm của kỹ thuật hàn trám răng bằng composite

Vật liệu trám răng composite là vật liệu có nhiều ưu điểm có thể thay thế rất tốt cho mô răng thật. Trám răng bằng composite thực sự giúp răng mạnh khỏe hơn, đẹp và màu sứ y hệt răng thật, rất khó có thể nhận biết được khi giao tiếp. Vì vậy hàm răng sau khi trám composite mang đến độ thẩm mỹ tuyệt vời với hầu hết các đối tượng bệnh nhân.

trám răng cửa bao nhiêu tiền 2

Trám răng bằng vật liệu composite có thể mang đến kết quả hàm răng rất thẩm mỹ

Hơn nữa, sự tiện dụng và đơn giản trong kỹ thuật thực hiện hỗ trợ điều trị, bác sĩ không cần kỹ thuật quá phức tạp mà chỉ cần tỉ mỉ và cẩn thận 1 chút. Quy trình thưc hiện trám răng bằng composite không can thiệp đến cấu trúc răng nên bạn sẽ không bị đau đớngì. Bạn cũng không mất nhiều thời gian và chi phí cho 1 ca trám răng composite bởi thời gian thực hiện chỉ trong 1 lần hẹn với mức giá tương đối mềm.

Đặc biệt, composite là vật liệu có tính dẻo rất cao, do vậy bác sĩ có thể tạo hình vết trám vừa khít với vị trí cần trám, vì vậy sau khi thực hiện hàm răng trông rất thẩm mỹ.

Kết quả khách hàng hàn trám răng thẩm mỹ tại Dencos Luxury

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sử dụng chất liệu hàn trám cao cấp, dịch vụ và công nghệ hàn trám hiện đại mang đến kết quả phục hình hơn mức mong muốn cho khách hàng. Hãy cùng theo dõi sự thay đổi trước và sau khi hàn trám răng của khách hàng tại nha khoa trong những hình ảnh sau:

trám răng cửa bao nhiêu tiền 3

trám răng cửa bao nhiêu tiền 4

trám răng cửa bao nhiêu tiền 5

Khách hàng trước và sau khi hàn trám răng 
(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nếu bạn còn băn khoăn nào về chi phí trám răng cửa bao nhiêu tiền cũng như để tư vấn về sức khỏe răng miệng của mình, mời bạn hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

 

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ