Địa chỉ Trồng răng Implant trả góp giúp bạn gạt bỏ nỗi lo về chi phí

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Địa chỉ Trồng răng Implant trả góp giúp bạn gạt bỏ nỗi lo về chi phí

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng đã mất (1 răng, 1 vài răng hay toàn hàm) y như thật về thẩm mỹ cũng như chức năng, mang lại kết quả tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên, bởi chi phí của phương pháp này tương đối cao nên nhiều người tỏ ra e ngại khi quyết định. Để giải quyết bài toán này, cách tốt nhất chính là lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant trả góp tại Nha khoa Dencos Luxury.

Trồng răng Implant trả góp

Trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Chi phí trồng răng Implant là nỗi lo lớn – Đã có giải pháp!

Những giá trị thiết thực về thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và công dụng khác với cung hàm của phương pháp trồng răng Implant là điều mà không ai có thể phủ nhận, đặc biệt là các khách hàng đã thể nghiệm dịch vụ này khi bị mất răng.

Rất nhiều người tỏ ra lo ngại về chi phí trồng răng bởi thực tế, nó khá cao thậm chí là rất cao nếu số lượng răng mất nhiều song luôn mong muốn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ này để tái tạo các răng đã mất như răng thật. Để giải quyết bài toán giữa mong muốn, nhu cầu thẩm mỹ và kinh tế của khách hàng, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury áp dụng chính sách trồng răng Implant trả góp, mang đến nhiều hơn cơ hội cấy ghép răng cho quý khách hàng trong và ngoài nước với cơ chế cụ thể như sau:

→ Điều kiện áp dụng: Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 11 ngân hàng: Citibank, ANZ, HSBC, Sacombank, VPbank, Maritimebank, Eximbank, VIB, Shinhanbank, Vietinbank, Techcombank.

Trong trường hợp khách hàng chưa có thẻ tín dụng, nha khoa sẽ hỗ trợ làm thẻ tại các ngân hàng trên một cách nhanh nhất, không mất nhiều thời gian hay thủ tục phức tạp.

→ Cơ chế thanh toán: Khách hàng thanh toán tổng chi phí trồng răng trong thời gian tối đa là 12 tháng, trả qua ngân hàng đã đăng kí với mức lãi suất cụ thể như sau:

Trồng răng Implant trả góp 1

Lãi suất mà khách hàng phải chi trả khi cắm ghép Implant trả góp

Xem thêm: Chi phí cắm ghép răng Implant tại Dencos Luxury

Lý do bạn nên chọn cắm ghép răng Implant tại Nha khoa Dencos Luxury

Hiện nay có không ít địa chỉ áp dụng chương trình cắm răng Implant trả góp với nhiều cơ chế khác nhau, cùng hướng tới phục vụ tốt nhất cho những khách hàng chưa có đủ điều kiện để trồng răng. Tuy vậy, để có được kết quả như đúng mong muốn, tương xứng với chi phí đã bỏ ra, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bởi những lý do sau:

>> Phương pháp trồng răng tiên tiến, phục hình mọi tình trạng mất răng

Nha khoa Dencos Luxury đã và đang áp dụng phương pháp cấy ghép răng Implant công nghệ OP300 hiện đại, có khả năng tái tạo các răng đã mất y như răng thật về cả thẩm mỹ – chức năng ăn nhai. Công nghệ chẩn đoán hình ảnh CBCT OP300 cho phép bác sĩ xác định chính xác tình trạng mất răng, vùng mất răng từ đó đưa ra chỉ định phù hợp, mang lại kết quả cao. Cho dù khách hàng mất 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm đều được phục hình tối đa.

Trồng răng Implant tại Nha khoa Dencos Luxury (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

>> Chuyên gia cắm ghép răng nhiều năm kinh nghiệm

Khi đến với nha khoa Dencos Luxury, quý khách hàng được thạc sĩ, bác sĩ Đặng Viết Khánh trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ cắm ghép răng Implant OP300, là nền tảng mang đến kết quả tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, bác sĩ Khánh tiến hành đặt Implant với góc chính xác, các thao tác không sai lệch nhờ đó phục hình răng tối ưu mà không tiềm ẩn bất kì biến chứng rủi ro nào.

>> Quy trình an toàn, chính sách dịch vụ tốt

Quy trình cắm ghép răng Implant được thực hiện trong bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế theo các bước an toàn. Các trang thiết bị y tế, trụ Implant được vô khuẩn trước khi sử dụng, tránh gây nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

Ngoài chính sách cấy Implant trả góp, khi thực hiện cắm răng tại Nha khoa Dencos Luxury, quý khách hàng được hưởng nhiều chính sách tốt như bảo hành kết quả, ưu đãi theo từng thời điểm.

Trồng răng Implant trả góp 3

Trước – sau trồng răng Implant tại Nha khoa Dencos Luxury (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

>> Cùng nhiều khác biệt khác…

Khi lựa chọn Dencos Luxury, khách hàng sẽ có được sự hài lòng không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng nhiều tiện ích dịch vụ khác như đưa đón tại nhà, hỗ trợ lưu trú miễn phí, tư vấn miễn phí…

Để được trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant trả góp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, vui lòng liên hệ theo Hotline 0902.68.55.99 để được tư vấn cụ thể hơn:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ