Trồng răng sứ trả góp – Lợi cả đôi đường cho người mất răng

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Trồng răng sứ trả góp – Lợi cả đôi đường cho người mất răng

Trồng răng sứ trả góp là một trong những chính sách thiết thực mà nha khoa Quốc tế Dencos Luxury mang đến cho khách hàng của mình. Ngoài những giá trị về kinh tế, khách hàng vẫn nhận được khá nhiều lợi ích từ chất lượng dịch vụ, trụ răng implant và cả chế độ chăm sóc khách hàng.

trồng răng sứ trả góp

Trồng răng sứ trả góp

Trồng răng sứ trả góp – Những lợi ích cho khách hàng về kinh tế

Là một trong những phương pháp tái tạo lại răng mất, khôi phục lại nguyên trạng chiếc răng như ban đầu. Trồng răng implant thực sự là một giải pháp mà hàng trăm triệu người mong muốn thực hiện để ăn nhai tốt hơn. Tuy nhiên, một trong những đặc điểm của phương pháp là rào cản đối với nhiều khách hàng đó là vấn đề kinh tế.

Hiểu được mong muốn của nhiều khách hàng khi bị mất răng và giải pháp nào mới là tốt. Nha khoa Dencos Luxury hướng đến cho khách hàng của mình sử dụng chương trình trồng răng implant trả góp, với những thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện áp dụng khi khách hàng có thẻ tín dụng, thuộc 1 trong 11 ngân hàng được nêu tên: Sacombank, Shinhanbank, Maritimebank, Techcombank, Vietinbank, Citibank, Eximbank, ANZ bank, VPbank, VIBbank và HSBCbank.

Đây chắc hẳn là chương trình trồng răng sứ trả góp giá rẻ, vì khách hàng được thanh toán tổng số tiền thực hiện dịch vụ trong vòng 1 năm, tức là 12 tháng. Khách hàng sẽ trực tiếp thanh toán tiền qua ngân hàng đã đăng ký với áp dụng lãi suất theo từng ngân hàng như dưới đây:

trồng răng sứ trả góp 2

Bảng lãi suất của 11 ngân hàng liên kết chương trình trả góp

>> Xem thêm: Tại sao chi phí cấy ghép implant lại cao đến vậy?

Với hình thức trả góp này, khách hàng sẽ:

– Không cần thanh toán một lần tất cả chi phí trồng răng

– Trả phí dịch vụ qua nhiều lần trồng răng sứ trả góp ở Hà Nội

– Chia nhỏ chi phí cho những khách hàng không có đủ điều kiện chi trả 1 lần

Những lợi ích về dịch vụ dành cho khách hàng

Là địa chỉ trồng răng sứ trả góp ở Hà Nội uy tínNgoài vấn đề về kinh tế, nếu thực hiện trồng răng implant tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mọi khách hàng đều sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ.

–> Thực hiện cấy ghép implant với chuyên gia

Đội ngũ bác sĩ thực hiện dịch vụ chính tại Dencos Luxury hay bác sĩ hỗ trợ đều được đào tạo về chuyên môn vững vàng. Chuyên gia cấy implant đã từng thành công với hơn 500 ca cấy ghép cho nhiều khách hàng, rất có kinh nghiệm trong việc chẩn đoán tình trạng, đưa ra giải pháp phù hợp.

Bác sĩ Đặng Viết Khánh, chuyên gia phục hình răng implant tại Dencos Luxury đã trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn, đến cả những kinh nghiệm từ việc trau dồi từ các khóa học nước ngoài. Mong muốn đem đến khả năng tái tạo răng mất cho khách hàng của mình, bác sĩ không ngừng học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các nước nha khoa phát triển.

trồng răng sứ trả góp 3

Bác sĩ Đặng Viết Khánh

trồng răng sứ trả góp 4

Bằng cấp chuyên ngành

–> Ứng dụng công nghệ chẩn đoán hình ảnh hiện đại

Những thiết bị nha khoa tại Dencos Luxury đều được chú trọng cập nhật, nâng cấp để đáp ứng dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Trong đó, một loại máy đang được giới nha khoa săn đón là thiết bị chụp CBCT OP300 – Thiết bị chụp hình ảnh hiện đại.

Thiết bị này cho phép các bác sĩ nha khoa lấy được hình ảnh chẩn đoán chính xác đến từng góc, với 5 trường quan sát ở các góc độ khác nhau. Hơn thế nữa, hiệu ứng giảm nhiễu, rung tạo điều kiện chụp cấu trúc răng không bị mờ.

trồng răng implant trả góp 5

trồng răng sứ trả góp 6

Thiết bị chụp CBCT OP300

–> Kết quả phục hình răng cao, tái tạo răng như thật

Bằng tay nghề qua nhiều thành công của hàng trăm ca cấy ghép implant, sự hỗ trợ của thiết bị chẩn đoán, cấy ghép chuyên dụng, hiện đại. Kết quả phục hình răng tại Dencos Luxury nhận được rất nhiều sự thỏa mãn, tin tưởng của khách hàng.

Dưới đây là một trong số ca cấy ghép răng như vậy. Mất đi răng hàm số 6 gây cản trở ăn nhai, biết đến phương pháp cấy implant rất tốt, vị khách hàng này quyết định trồng lại răng ngay, không để kéo dài tình trạng mất răng quá lâu.

Kết quả khách hàng trồng răng implant tại Dencos Luxury
*(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trồng răng sứ trả góp là một trong những phương thức giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận với phương pháp phục hình lại răng, tăng ăn nhai và kết quả bền lâu. Mọi thông tin cần biết thêm về dịch vụ, khách hàng vui lòng gọi đến số hotline 0902.68.5599.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ