Trồng răng thẩm mỹ: Giải pháp phục hình răng như thật, đẹp tự nhiên

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Trồng răng thẩm mỹ: Giải pháp phục hình răng như thật, đẹp tự nhiên

Trồng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được đánh giá là giải pháp thông minh và tân tiến hiện nay, áp dụng phương pháp cấy ghép implant hiện đại và an toàn. Không giống với những phương pháp phục hình thông thường khác, trồng răng implant là phương pháp phục hình răng đã mất y như thật, răng mới đẹp tự nhiên, tương sinh với cơ thể, đồng thời cho kết quả duy trì bền vững.

Trồng răng thẩm mỹ

Mất 1 răng, nhiều răng, răng cửa, răng hàm đều có thể áp dụng phương pháp trồng răng sứ này

Phương pháp trồng răng thẩm mỹ hiện đại đạt chuẩn Quốc tế

Phương pháp trồng răng thẩm mỹ đã xuất hiện trên thế giới từ rất lâu. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mới được các chuyên gia Việt Nam cập nhật và ứng dụng trong những năm trở lại đây.

Giải pháp cấy ghép implant này không ngừng được nâng cấp và cải tiến cũng như thay đổi các công đoạn để mang đến kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, kỹ thuật, trồng răng sứ implant đang ngày càng trở thành một phương pháp phục hình răng không thể thiếu, được Bộ Y tế công nhận và cho phép thực hiện tại Việt Nam.

Trồng răng thẩm mỹ

Tay nghề của chuyên gia là một trong những yếu tố quyết định đến thành công kỹ thuật thực hiện

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ này là quá trình thay thế 1 hay nhiều răng, thậm chí là thay thế toàn hàm răng đã bị mất bằng trụ implant kết hợp cùng abutment và mão chụp sứ bên trên. Kỹ thuật thực hiện, chuyên gia sẽ đặt trụ implant vào trong xương hàm, bên dưới nướu. Sau một thời gian nướu tích hợp và ổn định sẽ tiến hành chụp mão sứ bên trên.

>>> XEM THÊM: Review địa chỉ nha khoa uy tín và tốt ở Hà Nội đã được kiểm chứng

Một trụ Implant thông thường bao gồm 3 bộ phận: Trụ implant được làm bằng titan thay thế chân răng, abutment làm cầu răng và mão chụp sứ thay thế răng thật bên trên. Sự ra đời của trụ implant đã và đang mang đến giải pháp phục hình răng đã mất như thật. Đối với những trường hợp mất 1 – 2 răng, bác sĩ thường chỉ định cắm 2 trụ implant. Mất từ 3 răng cạnh nhau trở lên có thể làm cầu để giảm chi phí.

Trồng răng thẩm mỹ 3

Trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ phương pháp

Tất nhiên, để thực hiện được kỹ thuật trồng răng implant này, yêu cầu người thực hiện phải có đầy đủ kiến thức chuyên môn chuyên sâu đúng chuyên ngành, đồng thời có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cấy ghép implant công nghệ hiện đại, luôn biết cập nhật những kỹ thuật mới để thực hiện quá trình cấy ghép đúng quy trình, kỹ thuật, giúp cho quá trình trồng răng thẩm mỹ thuận lợi và kết quả như mong muốn.

Kỹ thuật trồng răng sứ implant hiện đại bằng phương pháp này còn chú ý đến vấn đề xương hàm và cấu trức hàm răng thay đổi theo thời gian. Nếu như trước đây, những trường hợp mất xương hàm, xương ổ răng không đủ để cấy ghép implant thì không thể thực hiện được. Tuy nhiên, với kỹ thuật hiện đại ngày nay, đối với những trường hợp xương hàm không còn đã có thể áp dụng kỹ thuật cấy ghép xương tự thân hiện đại.

Trồng răng thẩm mỹ 4

Phục hình răng đã mất y như thật

Tại sao có thể nói: Cấy ghép implant là đỉnh cao của trồng răng thẩm mỹ?

Nhắc đến việc mất răng, nhiều người sẽ nghĩ đến việc lựa chọn giải pháp phục hình bằng phương pháp trồng răng giả. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời với chi phí thấp. Xét về tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai, độ bền của phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ này thì khó có thể đáp ứng được.

Không những thế, trong những trường hợp lắp hàm răng giả tháo lắp không đúng kỹ thuật còn dễ dẫn hở kẻ, chân răng không sát nướu sẽ dễ dẫn đến tình trạng thức ăn dính vào kẻ răng, dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm quanh chân răng, hỏng tủy, tiêu xương, viêm lợi.

>>> XEM THÊM: Chi tiết bảng giá Dịch vụ nha khoa – Tại nha khoa Dencos Luxury 2017

Trong khi đó, trồng răng thẩm mỹ bằng giải cấy ghép implant lại mang đến kết quả thẩm mỹ trên cả mong đợi. Đúng như từ tên gọi trồng răng thẩm mỹ, phương pháp này không chỉ cải thiện được tính thẩm mỹ mà còn tăng khả năng ăn nhai, cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa.

Trồng răng thẩm mỹ 6

Một trụ implant hoàn chỉnh

Không những thế, tại vị trí phục hình cấy ghép implant, cơ nâng má cũng được nâng đỡ, giúp cho cơ mặt không bị chảy xệ. Vị trí răng bị mất được thay thế bởi một răng mới với chân răng là trụ implant, răng bên trên được thay bằng răng sứ mới, các khe hở được kết nối với độ khít sát chuẩn, không tạo bất cứ kẻ hở nào. Chính vì thế, thức ăn khó có thể tồn đọng bên trong chân răng, vi khuẩn không thể xâm nhập, kết quả trồng răng sứ thẩm mỹ bằng phương pháp này không chỉ cải thiện được tính thẩm mỹ mà còn tăng khả năng ăn nhai rất tốt.

Chỉ bấy nhiêu thôi chưa đủ! Đỉnh cao của phục hình răng thẩm mỹ bằng giải pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là cho kết quả duy trì ổn định bền vững. Điều này cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ: Bạn chỉ cần phục hình 1 lần là có được răng đẹp như thật duy trì ổn định, không cần lo lắng đến yếu tố răng hỏng, răng gãy, trụ không chắc chắn phải thay lại sau 1 thời gian.

Tất nhiên với những ưu điểm đặc biệt của mình, trồng răng thẩm mỹ bằng giải pháp cấy ghép implant có chi phí nhỉnh hơn đôi chút so với những phương pháp thông thường khác nhưng đổi lại, bạn sẽ có được hàm răng đẹp, kết quả như mong muốn bền cùng thời gian.

Chia sẻ của khách hàng Đức Tuấn sau cấy ghép Implant
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Thiết nghĩ, với những lợi ích “khổng lồ” nhận được sau khi trồng răng thẩm mỹ bằng giải pháp cấy ghép implant, chi phí không phải là rào cản lớn khiến bạn đắn đo. Bạn có thể tới nha khoa thẩm mỹ Dencos luxury hoặc gọi điện thoại đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này!

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ