Tư vấn miễn phí: Bệnh nha chu có lây không, khắc phục như thế nào?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Tư vấn miễn phí: Bệnh nha chu có lây không, khắc phục như thế nào?

Viêm nha chu là bệnh lý thường gặp, gây ra không ít khó khăn, trở ngại trong ăn uống, vệ sinh răng miệng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự bền vững của răng. Bệnh nha chu có lây không, khắc phục như thế nào và địa chỉ nào uy tín… tất cả sẽ có ngay trong phần nội dung ở dưới đây.

Bệnh nha chu có lây không

Bệnh nha chu có lây không?

BỆNH NHA CHU CÓ LÂY KHÔNG?

Để xác định bệnh nha chu có lây không chúng ta cần đi từ nguyên nhân gây bệnh có khả năng truyền/ lây nhiễm hay không. Theo các chuyên gia, căn nguyên dẫn tới tình trạng nha chu bị viêm chính là vi khuẩn sống ở trong các mảng bám, cao răng nhiều, xâm nhập vào nướu gây viêm, phá hủy các mô nâng đỡ răng.

Như vậy, VIÊM NHA CHU CÓ THỂ LÂY NHIỄM ở 2 cấp độ khác nhau:

+ Lây từ răng này sang răng khác nếu không được phát hiện, hỗ trợ điều trị sớm.

+ Lây từ người này qua người khác thông qua đường nước bọt giữa các thành viên trong gia đình từ các hoạt động ăn chung, dùng chung bàn chải đánh răng hay giữa bạn tình với nhau (hôn).

Bệnh nha chu có lây không? – Câu trả lời là do vậy bạn nên cẩn trọng hơn nếu bản thân hay người trong gia đình, người yêu đang bị viêm nha chu để tránh tình trạng lây nhiễm mặt khác cần hỗ trợ điều trị sớm để tránh lây nhiễm toàn hàm dẫn tới răng lung lay, mất răng.

Bệnh nha chu có lây không 1

Bệnh nha chu có thể lây từ người này sang người khác qua đường nước bọt

CHỮA BỆNH NHA CHU Ở ĐÂU, NHƯ THẾ NÀO?

Viêm nha chu tuy không phải là bệnh lý phức tạp song việc hỗ trợ điều trị cần được thực hiện theo đúng phác đồ khoa học bởi các nha sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm đồng thời người bệnh cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ một cách nghiêm ngặt.

Nên chữa bệnh nha chu ở đâu? – Giới nha sĩ đánh giá rất cao Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury khi áp dụng phác đồ hỗ trợ điều trị viêm nha chu khoa học, mang lại kết quả cao và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Khi đến nha khoa Dencos Luxury, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm, tận tâm sau đó chụp phim với công nghệ CBCT OP300 để xác định mức độ bệnh. Dựa vào phim chụp bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị viêm nha chu cụ thể theo các diễn tiến:

+ Xử lý sơ khởi: Loại bỏ yếu tố gây viêm nha chu như mảng bám, cao răng, các phục hình hỏng (trường hợp hàn trám răng hay bọc răng sứ bị viêm nha chu), tái tạo khoảng sinh học khỏe mạnh.

+ Xử lý tổ chức viêm: Các bác sĩ làm sạch bề mặt gốc răng, loại bỏ các tổ chức bị viêm như nướu, lợi sau đó tạo hình lại kết hợp gia cố chân răng hoặc chỉ định phục hình răng lung lay.

Thực tế cho thấy, kết quả hỗ trợ điều trị viêm nha chu tại Dencos Luxury rất khả quan, bạn sẽ không còn băn khoăn bệnh nha chu có lây không, chữa bệnh nha chu ở đâu nữa.

Bệnh nha chu có lây không 2

Xử lý bề mặt gốc răng, loại bỏ yếu tố gây viêm nha chu

Xin nhấn mạnh 1 lần nữa rằng, viêm nha chu có thể được hỗ trợ điều trị một cách hiệu quả song không đồng nghĩa với việc nó chấm dứt mà nguy cơ bị lại vẫn tồn tại nếu các thành viên trong gia đình, người yêu chưa khỏi bệnh. Mặt khác, chế độ chăm sóc răng – miệng sau khi chữa viêm nha chu cũng cần được thực hiện nghiêm túc, khoa học.

Trên đây là những thông tin, lý giải về câu hỏi bệnh nha chu có lây không, chữa như thế nào và ở đâu. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Hotline 0902.68.55.99 hoặc để lại thông tin tại Form dưới đây để được tư vấn miễn phí:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ