TƯNG BỪNG LỄ RA MẮT NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

TƯNG BỪNG LỄ RA MẮT NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Hội tụ tinh hoa của công nghệ, kỹ thuật cùng chuyên môn, tâm huyết của đội ngũ chuyên gia là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ trong lĩnh vực nha khoa đã cho ra đời Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa cao cấp. Lễ ra mắt của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ được diễn ra vào 09h ngày 18/12/2016 tại 135 – 137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

le-ra-mat

NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY CÓ GÌ?

  1. Lấy khách hàng làm trung tâm

Khách hàng là số phận của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury! Sự hài lòng của khách hàng sau khi thẩm mỹ là điều mà Nha khoa Dencos Luxury luôn hướng đến.

– “Chúng tôi không hướng đến kết quả trước mắt mà hướng đến sự bền vững thách thức thời gian!”

Đây chính là tiêu chí làm việc tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Kết quả thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa chỉ có giá trị khi và chỉ khi khẳng định được chất lượng của mình và được kiểm chứng theo thời gian.

Tức là, đối với tất cả các trường hợp khách hàng, dù gặp phải bất cứ tình trạng nào đi nữa thì chuyên gia cũng sẽ lựa chọn giải pháp, thực hiện kỹ thuật phù hợp để kết quả thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa không chỉ đạt được sau khi thực hiện mà còn duy trì bền vững theo thời gian vừa đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, vừa tạo khớp cắn chuẩn, ăn nhai tốt, thiết kế đường cười phù hợp với từng gương mặt, từng ngành nghề khác nhau.

– Lấy khách hàng làm trung tâm

Khách hàng là số phận của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury! Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chỉ khi nào khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ cũng như hỗ trợ điều trị nha khoa thì mới phải thanh toán chi phí dịch vụ.

– Cung cấp những gì tiện ích nhất cho khách hàng

Nha khoa Dencos Luxury luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tiện ích cho khách hàng như:

+ Bệnh án điện tử: Mỗi khách hàng VIP sẽ được cấp 1 mã số bệnh án điện tử riêng để có thể theo dõi hồ sơ bệnh án của mình, nhận rõ được sự khác biệt sau mỗi một lần thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa

+ Đưa đón khách hàng tận sân bay, bố trị phòng VIP nghỉ ngơi trong quá trình thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa

+ Khách hàng có thể đặt lịch và đến với Nha khoa Dencos Luxury bất cứ khi nào thuận tiện nhất mà không phải chờ đợi

+ Khách hàng có thể đăng ký lựa chọn bác sĩ riêng cho mình

2. Đội ngũ chuyên gia nha khoa giỏi, chuyên môn, kinh nghiệm

Không chỉ được đầu tư về quy mô, trang thiết bị máy móc hiện đại mà bên cạnh đó, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury còn được đánh giá cao vì có sự góp mặt của đông đảo chuyên gia chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

 

3. Công nghệ, kỹ thuật hiện đại

Hướng đến việc xây dựng một thương hiệu nha khoa cao cấp từ chất lượng của dịch vụ, sự đầu tư lớn về công nghệ máy móc, kỹ thuật cũng như cơ sở vật chất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và đặc biệt là quy tụ chuyên gia giỏi về thẩm mỹ, phục hình, hỗ trợ điều trị nha khoa, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn.

– Áp dụng những công nghệ, kỹ thuật nha khoa hiện đại, được cập nhật mới liên tục

– Cung cấp những dịch vụ nha khoa cao cấp: Cấy ghép Implant OP300; Cấy ghép Implant xương hàm; Bọc răng sứ với nhiều chất liệu sứ cao cấp; Các phương pháp niềng răng hiện đại; Các kỹ thuật tẩy trắng răng đẹp, an toàn…

– Ứng dụng máy gây tê tự động vào quá trình thẩm mỹ nha khoa và hỗ trợ điều trị nha khoa

HAPPY NEW YEAR 2017 – RƯỚC NGÀN ƯU ĐÃI

Mừng năm mới an khang, tài lộc, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trân trọng gửi tặng Quý khách hàng cơ hội trải nghiệm các dịch vụ nha khoa cao cấp, đạt tiêu chuẩn Quốc tế với chi phí Việt – ưu đãi đặc biệt:

GIẢM NGAY 10% CHI PHÍ cho khách hàng đăng kí tham gia các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa tại Dencos Luxury:

– Cấy ghép Implant: Trồng răng đã mất, nhất tài nhất lộc, nhất nhất Xuân 2017

– Thẩm mỹ răng sứ 2in1: Tạm biệt răng xấu hỏng, tân trạng nụ cười xinh

– Niềng răng thẩm mỹ: Răng đẹp, tự tin chúc Tết

– Thiết kế đường cười Perfect Smile

– Tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening

…. cùng nhiều dịch vụ cao cấp khác

MIỄN PHÍ CHỤP PHIM CBCT OP 300: Công nghệ chẩn đoán nội nha chuẩn xác, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được Dencos Luxury ứng dụng để xác định chính xác tình trạng răng miệng của khách hàng.

Thiết bị chẩn đoán nội nha hiện đại CBCT OP300

 THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ bởi đội ngũ chuyên gia – bác sĩ nha khoa uy tín như bác sĩ Đỗ Hải Đăng – hơn 10 năm trong lĩnh vực phục hình răng sứ, Tiến sĩ, Bác sĩ Niềng răng Quách Thị Thúy Lan (15 năm kinh nghiệm), Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh với nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép Implant…

Cơ hội chỉ dành cho 100 khách hàng đăng kí đầu tiên từ ngày 01.01.2017 – 15.01.2017, nhanh tay để trở thành một trong những người may mắn trải nghiệm các dịch vụ nha khoa cao cấp chi phí ưu đãi:

RĂNG ĐẸP CƯỜI SANG – RƯỚC NGÀN TÀI LỘC NĂM MỚI 2017

Hoặc

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ