Nha khoa Dencos Luxury

Video hành trình tìm lại nụ cười tự tin của Diễn viên MC Vương Duy Khánh

Nụ cười tươi sau khi được bọc răng sứ thẩm mỹ của Diễn viên Vương Duy Khánh đã tạo nên sự tự tin và giúp anh có được bước đệm trong phát triển sự nghiệp của mình.

Là người của công chúng, Diễn viên, ca sĩ  Vương Duy Khánh cảm thấy rất tự ti với nụ cười của mình. Mặc dù là người khá hòa đồng và thân thiện nhưng khi gặp mặt ai lần đầu thì anh lại không thấy tự tin để  giao tiếp, điều đó là sự cản trở rất lớn đến sự nghiệp đối với những người nổi tiếng như anh.

Quyết định không thể để mọi người bảo mình chảnh hay chỉ có thể cười mỉm, không dám khoe những hình ảnh tươi rói như người ta, anh quyết định phải thay đổi. Sau khi được thăm khám, tư vấn và thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ bởi bác sĩ Đỗ Hải Đăng anh dường như đã “lột xác”. Nụ cười ám ảnh anh bao năm qua giờ đây được thay mới, trắng sáng và đẹp hơn.

Video hình ảnh trước sau bọc răng sứ thẩm mỹ
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY