Zoom từng bước của quy trình làm răng thỏ “chuẩn”  Hàn Quốc

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Zoom từng bước của quy trình làm răng thỏ “chuẩn”  Hàn Quốc

Không chỉ gây sốt tại xứ sở Kim Chi, tạo hình răng thỏ đã trở thành “làn sóng mới” tại nhiều quốc gia Châu Á, không ngoại trừ Việt Nam, hiện được ứng dụng thành công tại Nha khoa Dencos Luxury. Trong phạm vi bài viết này, bạn sẽ được mục sở thị từng bước của quy trình làm răng thỏ đúng “chuẩn” Hàn Quốc.

Hiện nay nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã áp dụng thành công phương pháp tạo hình răng thỏ bằng 2 kĩ thuật hàn trám và bọc sứ. Về cơ bản, kết quả mang lại cho khách hàng cực kì tốt, răng thỏ đẹp đúng chuẩn, hài hòa với từng khuôn mặt, tính cách của khách hàng.

Quy trình làm răng thỏ

Nha khoa Dencos áp dụng thành công kĩ thuật làm răng thỏ hiện đại

Quy trình làm răng thỏ bằng kĩ thuật hàn trám

> Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định kích cỡ, tỉ lệ răng của khách hàng và xác định trường hợp đó có phù hợp để áp dụng kĩ thuật hàn trám tạo răng thỏ hay không.

> Bước 2: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng – miệng cho khách hàng

> Bước 3: Ở bước tiếp theo của quy trình làm răng thỏ bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu hàn trám, trám lên bề mặt răng của khách hàng để làm răng dài ra theo tỉ lệ xác định ở trước đó và làm đông cứng vết trám bằng đèn Laser.

Ưu điểm của kĩ thuật hàn trám làm răng thỏ chính là thực hiện nhanh chóng, không xâm hại cấu trúc răng, khách hàng có thể gỡ miếng trám khi không còn chuộng mode răng thỏ nữa tuy nhiên việc ăn nhai sẽ cần để ý hơn, tránh làm bung miếng trám.

Quy trình làm răng thỏ 2

Bác sĩ của Dencos Luxury đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Quy trình làm răng thỏ với giải pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ tạo hình răng thỏ là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng bởi không chỉ mang đến kết quả tốt mà còn rất bền vững theo thời gian, việc ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng cực kì thỏa mái.

Tại Dencos Luxury, quy trình làm răng thỏ bằng giải pháp bọc sứ được diễn ra như sau:

+ Đầu tiên, bác sĩ thăm khám, xác định phương án thực hiện cho khách hàng và tư vấn mọi thông tin liên quan để khách hàng nắm được.

+ Tiếp theo, bác sĩ tiến hành vệ sinh răng – miệng cho khách hàng trước khi tiến hành các kĩ thuật chuyên biệt.

+ Ngay sau đó, bác sĩ sẽ mài bớt 1 phần của răng thật theo tỉ lệ được xác định trước đó, không làm hại ngà răng, ống tủy đồng thời đường hoàn tất phục hình linh hoạt, góc điều chỉnh hợp lý.

+ Với vật liệu chuyên dụng bác sĩ lấy dấu răng của khách để chuyển sang Labo (đặt ngay tại trung tâm) để tiến hành chế tác mão răng sứ. Đây là bước quan trọng của quy trình làm răng thỏ bằng phương pháp bọc sứ.

+ Sau khi mão răng sứ được chế tác với chiều dài, chiều ngang phù hợp, bác sĩ gắn mão răng lên cùi răng, cố định lại, khách hàng ngay lập tức sở hữu răng thỏ đẹp đúng chuẩn.

Quy trình làm răng thỏ 2

Dáng răng thỏ phù hợp với từng gương mặt của khách hàng (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quy trình làm răng thỏ được thực hiện bởi chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, phương án được đưa ra phù hợp với từng trường hợp khách hàng cụ thể, chất liệu trám hay loại răng sứ được dùng đáp ứng các tiêu chuẩn về màu sắc, độ bền… cho kết quả cao do đó bạn có thể yên tâm. Liên hệ ngay để được tư vấn thêm:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ